Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Bơm Blessing Water Genius& Bơm Hippo II

Một trong những yếu tố quan trọng để có một chiếc điều hòa được lắp đặt đẹp là vị trí lắp đặt mặt lạnh cần thiết để tính toán cho đường ống đồng, đường điện, đường nước thải cho điều hòa. Nhưng vướng mắc lớn nhất đó là đường nước thải của điều hòa khi mặt lạnh điều hòa lắp ở vị trí thấp, khách hàng không muốn đục tường để thoát nước ra ngoài, vị trí thoát nước cao hơn vị trí lắp đặt mặt lạnh điều hòa, .... Giải pháp của chúng tôi là Máy bơm thoát nước thải điều hòa.

Máy bơm nước thải điều hòa giống như chiếc hộp nhỏ bé, xinh xắn, bạn có thể dễ dàng giải quyết việc thoát nước của điều hòa ngay cả trong những điều kiện mà bạn hoàn toàn không thể đặt ống thoát nước của điều hòa được, máy bơm nước có chức năng bơm nước từ điều hòa lên đến độ cao 4m.
Với bộ cảm ứng trong máy bơm, khi nước từ điều hòa chảy vào máy bơm đến 1 lượng nhất định nào đó thì bộ cảm ứng sẽ cảm nhận và khởi động motor bơm nước ra ngoài. Với chiếc hộp này bạn không cần lo ngại phải đục tường làm mất vẻ mỹ quan của căn phòng bạn, hoặc bạn không cần phải đặt xô nước dưới điều hòa và phải canh thời gian đi đổ nước bẩn hàng ngày....
             Liên hệ để có giá tốt nhất cho bạn Ms Hạnh-0967 494 285
Với các hãng chuẩn Water Genius & Hippo II luôn được giới điện lạnh tin dùng và tín nhiệm

Ms Hạnh- 0967 494 285 

                         
                              

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét